Điều phụ nữ mong đợi nhất ở đàn ông là sự trưởng thành, chín chắn cùng sự chân thành trong tình yêu. Đàn ông nói mà không làm được luôn khiến phụ nữ thất vọng, chán ghét.

Khi bước chân vào một mối quan hệ, hai bên đều bình đẳng và nếu đàn ông chỉ biết đến bản thân mình thì tình yêu sẽ không tồn tại lâu. Nhiều phụ nữ mù quáng bị bẫy vào những cuộc tình mà cầm chắc là họ sẽ chịu thiệt thòi. Nên điều quan trọng là họ phải nhận ra sớm để tự giải thoát cho mình khỏi một kết cục bi thương.

1. Anh không bao giờ nói về chuyện tương lai

Nếu anh không bao giờ bàn đến chuyện kết hôn thì có thể là anh chỉ dùng bạn để khỏa lấp, khi tìm được người ưng ý hơn thì sẽ “đá” bạn. Anh ta không quan tâm đến bạn vì anh ta chẳng đầu tư gì cho mối quan hệ này cả. Nói quá một chút thì trong mắt anh ta, bạn chỉ như một món hàng xài được.

Bestie tinh yeu 3

Tương lai không có thì hiện tại kéo dài để làm gì. (Ảnh minh họa: Zipcy)

2. Anh ta phụ thuộc bạn về kinh tế

Một người đàn ông trưởng thành sẽ không lệ thuộc bạn về tài chính. Bạn có đủ việc để lo rồi, không cần phải phung phí vì một kẻ sẽ không bù đắp gì cho bạn.

3. Anh ta không muốn bạn gặp gỡ gia đình và bạn bè mình

Bạn bè và gia đình luôn là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nếu anh ta không thích giới thiệu bạn với người thân hay bạn bè, thì có nghĩa bạn không phải là một nhân vật quan trọng trong cuộc đời anh ta. Nếu anh ta thật sự trân trọng mối quan hệ với bạn, thì chẳng có lí do gì anh ta lại giấu bạn trong bóng tối.

 

4. Anh ta ích kỉ trong phòng the

Anh ta chẳng quan tâm bạn có hài lòng với cuộc giao ban hay không, chỉ cần bạn khiến anh ta thỏa mãn là được. Anh ta chẳng bao giờ hỏi bạn mong muốn gì, cảm giác của bạn ra sao. Do đó cuối cùng, chuyện ân ái chỉ là trò giải trí cho một người.

Bestie tinh yeu 9

Nếu bạn không thấy hài lòng thì còn gì là tình yêu. (Ảnh min họa: Zipcy)

5. Anh ta không chia sẻ với bạn

Anh ta có vẻ rất bí mật và chẳng tâm sự gì với bạn cả. Hậu quả là bạn không hiểu gì về anh ta. Bạn chỉ thấy một người đàn ông chẳng có cá tính gì đặc biệt, trong khi bạn thì lúc nào cũng kể lể mọi thứ với anh ta.

6. Bạn bè của bạn cho rằng anh ta không thành thật

Đôi khi người ở ngoài nhìn rõ hơn người trong cuộc. Nhưng bạn lại cố chấp nên bao biện cho anh ta mỗi khi bạn bè nói không tốt về anh ta. Thậm chí bạn còn cho rằng bạn bè ganh tị vì mình có đôi có cặp. Điều tốt nhất bạn nên làm chính là lắng nghe lời khuyên của họ và kiểm chứng đúng sai.

7. Anh ta không đưa bạn đi chơi

Trong một mối quan hệ bền chặt, bạn và người ấy thường xuyên đi ăn tối hay đi xem phim và rất vui vẻ khi đồng hành cùng nhau. Nếu điều đó không xảy ra trong mối quan hệ này, nghĩa là anh ta không bận tâm về mối quan hệ này chút nào.

Bestie tinh yeu

Anh ta thà ở một mình hơn là đi chơi với bạn. (Ảnh minh họa: Zipcy)

Comments

comments