Order Real Love là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Châu Trùng Dương do Avin Lu viết lời và trình bày.
Ý tưởng: Trong một lần tình cờ và ngẫu hứng ngồi nói chuyện với bạn bè thì hai trong số những người bạn ấy nói chuyền về cái điện thoại và hỏi: ‘Tại sao cứ bấm điện thoại hoài vậy , tìm real love nữa hả ‘’ .
Trùng Dương tiện tay đàn ngẫu hứng một hợp âm và Avin hát vu vơ chữ Real Love . Từ đó bài hát Order Real Love ra đời .
Nội dung của bài hát nói về một chàng trai cô đơn đang mong muốn tìm được real love của cuộc đời mình chính vì nội dung này đã làm một cái duyên để Order Real Love tiếp thêm một bước xa hơn đó là được ghép làm nhạc phim cho bộ phim cùng ý tưởng Real Love của đạo diễn Linh Lan, với sự góp mặt của dàn diễn viên cực hot Thuận Nguyễn, Trịnh Thảo,..
MV Order Real Love là sản phẩm debut đầu tay của ca sĩ Avin Lu được ra mắt vào ngày 7/9/2017 .
Vào ngày 22/12/2017 bộ phim và ca khúc Order Real Love chính thức ra rạp, buổi họp báo thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của mọi người và dân cư mạng .
Avin Lu hiện tại đang là diễn viên, ca nhạc sĩ tự do, thủ vai nam chính trong rất nhiều phim ca nhạc như: Bài hát cho em, Lala schooll season 2 ,Bí mật thần tượng,..
Nhạc sĩ Nguyễn Châu Trùng Dương sinh ngày 23/3/1995 tại Tân Châu, An Giang. Theo đuổi âm nhạc từ nhỏ với hơn 10 năm cầm cây đàn guitar trên tay và rất nhiều ca khúc chưa hề được công bố . Trùng Dương cho biết , sẽ bùng nổ các bản nhạc ấy từ năm 2018 này.
Ngoài công việc, trong cuộc sống hai chàng trai cũng là đôi bạn cực thân và hợp ý nhau.
Hãy cùng theo dõi và ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của hai chàng trai trẻ tài năng này nhé !

Comments

comments