Đến đảo Jeju (Hàn Quốc), du khách sẽ được ghé thăm công viên t.ì.n.h d.ụ.c, nơi trưng bày rất nhiều mô hình phô bày bộ phận kín của nam và nữ giới cùng các cảnh quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 1Du khách dạo chơi bên trong công viên t.ì.n.h d.ụ.c Hàn Quốc (tên tiếng Anh ở đây gọi là Loveland Park). Loveland nằm ở Yeon-dong, Cheju, Jeju-do.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 2Tại các gian trưng bày trong nhà, rất nhiều mô hình quan hệ giường chiếu của các đôi nam nữ với các kích cỡ to, nhỏ.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 3Đây là điểm tham quan dành cho du khách có độ tuổi từ 18 trở lên, đến từ trong nước và các quốc gia trên thế giới.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 4Công viên này khánh thành từ năm 2004, trưng bày 140 tác phẩm điêu khắc miêu tả các tư thế của người đang “yêu” một cách trần trụi và đa dạng.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 5Nhiều nữ du khách khi nhìn thấy những cảnh này đã phải đỏ mặt dù rất mạnh bạo.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 6Ngay từ đầu khi công viên này bắt đầu được đưa vào hoạt động đã vấp phải những luồng ý kiến trái chiều cho rằng không phù hợp với suy nghĩ của người châu Á truyền thống. Nhưng không vì lẽ đó mà Loveland Park mất đi sức hút của mình.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 7Công viên ban đầu được mở ra mang mục đích giáo dục giới tính. Đến bây giờ nó trở thành điểm chọn lựa du ngoạn của các cặp tình nhân hưởng tuần trăng mật.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 8Các nhà thiết kế khéo léo tạo ra nhiều kiểu trưng bày gây tò mò cho du khách. Nhiều người đến đây phải đi hết các ngóc ngách công viên để xem cho đủ.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 9Thời gian mở cửa từ 9h đến 24h hàng ngày, riêng quầy bán vé chỉ mở cửa đến 23h.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 10Đài phun nước ở các tiểu cảnh trong công viên cũng có hình sinh thực khí.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 11Những bức tượng ở đây được điêu khắc một cách tỉ mỉ.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 12Hình tượng quả ớt, cây nấm khiến người xem tưởng tượng ra hình thù của quý đậm tính sáng tạo.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 13Có rất nhiều hình tượng đặc tả bạo dạn không dành cho người dưới 18 tuổi.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 14Hình tượng rồng khắc trên gỗ cao khoảng 2 mét, đường kính chỗ to nhất chừng 50 cm.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 15Ngoài các bức tượng, công viên này còn có các bức ảnh người thật treo trong phòng trưng bày.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 16Tại đây, đồ chơi t.ì.n.h d.ụ.c cũng được bán giá khá cao.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 17Bộ ấm chén, tách, bát, đĩa, lọ tăm khiến nhiều người không dám mua về.

Cong vien tinh duc gay 'do mat' van hut khach du lich o Han Quoc hinh anh 18Từ sân bay quốc tế Jeju, du khách sẽ mất vào khoảng 1 – 2 tiếng để di chuyển đến Loveland. Ở sân bay bạn có thể bắt taxi đi thẳng đến đây hoặc sử dụng các phương tiện công cộng. Sau khi xuống xe du khách phải đi bộ thêm một đoạn rồi tới đây.

Nguồn: news.zing.vn

Comments

comments