Nguyễn Lâm Hoàng Quyên (Queen) sinh năm 1996. Hiện tại đang hoạt động nghệ thuật với tư cách là 1 mẫu ảnh và 1 diễn viên đa năng.

Được mọi biết đến nhiều qua các vai diễn nội tâm và có giọng hát trầm ấm. Hoàng Quyên sở hữu lượng follow khủng trên Facebook, đồng thời mỗi bức ảnh của cô nàng nhận được hàng nghìn like.

Hoàng Quyên đang đảm nhận vai nữ chính trong phim DeepShowbiz của đạo diễn trẻ Yunbin sau gần 1 năm ngừng hoạt động do stress nặng.

 

Đã từng nghĩ đến việc giải nghệ do trầm cảm, xong Hoàng Quyên đã vượt qua tất cả và cố gắng hằng ngày để hoàn thiện bản thân, cống hiến nhiều hơn với khán giả.

Ngoài gương mặt khả ái và tài năng diễn xuất thì người hâm mộ còn biết đến Hoàng Quyên là cô nàng đam mê thời trang, thường xuất hiện với gu thời trang cực chất và thay đổi phong cách liên tục.

Sở hữu đôi chân dài miên man, làn da trắng nõn không tì vết kèm số đo 3 vòng quyến rũ là một lợi thế lớn của Quyên.

 

Hoàng Quyên chia sẻ :” Queen không sợ mọi người quên mất Queen do có quá nhiều phong cách, việc có thể thay đổi hình tượng liên tục cũng là 1 lợi thế của Queen, để khán giả không nhàm chán và có thể thử tất cả những kiểu dáng, màu sắc mà không cần e ngại không đúng phong cách”

Cùng xem thêm một số hình ảnh đời thường của cô nàng đa tài xinh đẹp này nhé:

 

Comments

comments